Cùng ghé tham quan và trải nghiệm làm bánh và nấu ăn cùng Meizan Demo Center

Trung Tâm Hướng Dẫn Thực Hành Làm Bánh và Nấu Ăn Meizan (MEIZAN DEMO CENTER) là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm làm bánh và nấu ăn dành cho cộng đồng những người có đam mê, yêu thích ẩm thực.

Trung Tâm Hướng Dẫn Thực Hành Làm Bánh và Nấu Ăn Meizan (MEIZAN DEMO CENTER) là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm làm bánh và nấu ăn dành cho cộng đồng những người có đam mê, yêu thích ẩm thực. Tại đây cũng thường diễn ra các hoạt động mang tính gắn kết và giá trị tinh thần thông qua các chương trình đặc biệt như cuộc thi nấu ăn dành cho gia đình, sự kiện dành cho ngày Lễ, Tết,…

 

Bên cạnh những trang thiết bị hiện đại, thiết kế đa chức năng bao gồm khu bếp bánh, khu bếp nấu, khu hoạt động hoạt náo và khu thử món ăn, MEIZAN DEMO CENTER còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng các chuyên gia bếp, bánh với nhiều năm kinh nghiệm đến từ những tổ chức chuyên môn có tiếng tại khu vực.

Với các đối tác, Meizan Demo Center hỗ trợ 100% về địa điểm, trang thiết bị và các sản phẩm của Wilmar CLV cùng nhiều quyền lợi khác, để mang đến những hoạt động làm bánh, nấu ăn thú vị và bổ ích.

Chuỗi các MEIZAN DEMO CENTER tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam, Viêng Chăn – Lào, Phnôm Pênh – Campuchia hứa hẹn mang tới cho người tham dự những trải nghiệm độc đáo tại một sân chơi đầy tiện ích “nóng hổi” theo đúng tinh thần khẩu hiệu “Có Meizan, nấu mê ngay”.

📌 Meizan Demo Center tại Hà Nội: BH10, tầng BH, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
📌 Meizan Demo Center tại HCM: Lầu 4, TTTM Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP. HCM

 

Tin liên quan