Nhãn hàng Meizan trao quà cho người dân nghèo tại 10 tỉnh Miền Trung

Với truyền thống và tinh thần quật cường, thế hệ nào cũng có những người anh hùng, và với cuộc chiến chống Covid-19, họ chính là những "chiến sĩ áo trắng" xả thân mình nơi tuyến đầu.

1. CUỘC THI ẢNH NHÀ NHÀ CHUNG TAY ĐÁNH BAY COVID

Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 sắp đến, hãy cùng gửi thông điệp yêu thương, cổ vũ các y bác sĩ vững tâm chiến đấu, phía sau luôn có gia đình ủng hộ và bữa cơm nhà đang chờ, đồng thời lan tỏa tinh thần đồng lòng chống dịch COVID-19 của mỗi gia đình Việt Nam.
Tham gia ngay cuộc thi “NHÀ NHÀ CHUNG TAY, ĐÁNH BAY COVID” của Wilmar CLV Chef để trao thông điệp yêu thương từ hậu phương gửi tuyến đầu chống dịch nhé! Mỗi người đều có thể góp sức nhỏ của bản thân để chúng ta chung tay đánh bay Covid-19.

2. CÁCH THỨC THAM GIA

Bạn hãy chuẩn bị một món ăn được trang trí với chủ đề chống dịch, sau đó chia sẻ hình ảnh/video món ăn, kèm hình ảnh/video cả gia đình tạo dáng bên món ăn thể hiện tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch. Đặc biệt, hãy gửi gắm những lời yêu thương của bạn để cổ vũ các y bác sĩ nhé.

3. CÁC BƯỚC THAM GIA

– Bước 1: Chia sẻ hình ảnh/video lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm thông điệp gửi tới tuyến đầu chống dịch.
Bài đăng cần check-in tại Fanpage Wilmar CLV Chef và kèm hashtag #nhanhachungtay #danhbaycovid #WilmarCLVChef
– Bước 2: Like và Share bài post cuộc thi ở chế độ công khai. Comment “ĐÃ THAM GIA” phía dưới bài post cuộc thi.

4. THỜI GIAN

– Thời gian nhận bài thi: Từ 14/06/2021 đến hết 24h00, ngày 28/06/2021
– Thời gian kêu gọi tương tác: Đến hết 15h00, ngày 01/07/2021

5. CÁCH THỨC THAM GIA

Bạn hãy chuẩn bị một món ăn được trang trí với chủ đề chống dịch, sau đó chia sẻ hình ảnh/video món ăn, kèm hình ảnh/video cả gia đình tạo dáng bên món ăn thể hiện tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch. Đặc biệt, hãy gửi gắm những lời yêu thương của bạn để cổ vũ các y bác sĩ nhé.

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 1 Giải nhất: 1 bếp nướng điện thương hiệu cao cấp + 1 đôi găng tay làm bếp + 2 chai dầu ăn NEPTUNE LIGHT và 1 bộ gồm 5 sản phẩm của Tập đoàn Wilmar CLV
– 1 Giải nhì: 1 máy đánh trứng + 1 đôi găng tay làm bếp + 2 chai dầu ăn NEPTUNE LIGHT và 1 bộ gồm 5 sản phẩm của Tập đoàn Wilmar CLV
– 5 Giải khuyến khích: 1 bộ gồm 5 sản phẩm của Tập đoàn Wilmar CLV

7. LƯU Ý

– Tiêu chí chấm điểm: Các bài dự thi được xếp hạng với 50% cho hình ảnh và ý tưởng, 30% cho lời yêu thương truyền tải, 20% cho tương tác (Like + Share + Comment).
– Hình ảnh/video rõ nét, bài đăng đúng thể lệ.
– Khuyến khích ảnh dự thi có thể hiện các sản phẩm thuộc Tập đoàn Wilmar CLV: Sipmly, Neptune, Nam Dương, Cái Lân, Meadow Fresh, Olivoilà, Kiddy, Ivory, Power100,…
– Bài dự thi không xuất hiện hình ảnh các sản phẩm nhãn hàng khác KHÔNG thuộc Tập đoàn Wilmar CLV.
– Đảm bảo tính bản quyền của hình ảnh là của cá nhân, KHÔNG lấy ảnh từ nguồn khác.
– Giữ bài thi trên trang cá nhân tối thiểu 7 ngày sau khi BTC công bố kết quả.
– BTC có toàn quyền quyết định loại bỏ những bài dự thi có dấu hiệu chơi không lành mạnh như: hack tương tác, gian lận, tương tác nhiều lần cùng một tài khoản, có giao dịch trao đổi tương tác…
– Nếu xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Cùng tham gia cuộc thi với Wilmar CLV Chef ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

News related