Hơn 70 sinh viên đại học Tôn Đức Thắng tham quan nhà máy MCC

MCC đã nồng nhiệt chào đón 70 bạn sinh viên và 02 giảng viên trực thuộc chuyên ngành Quản Trị Nhân Sự Tổng Hợp. Ông Cổ Đình Huy - Giám Đốc Nhà máy MCC trực tiếp dẫn đoàn tham quan, giới thiệu nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại MCC.

Ngày 21/12/2018, sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có dịp tham quan thực tế cụm nhà máy CALOFIC, MCC, NDFC tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM. Chuyến tham quan giúp các bạn sinh viên định hướng bản thân, nâng cao trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm chuyên nghiệp trong tương lai.

MCC đã nồng nhiệt chào đón 70 bạn sinh viên và 02 giảng viên trực thuộc chuyên ngành Quản Trị Nhân Sự Tổng Hợp. Ông Cổ Đình Huy – Giám Đốc Nhà máy MCC trực tiếp dẫn đoàn tham quan, giới thiệu nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại MCC.

Chuyến tham quan là một trong những hoạt động thể hiện mong muốn kết nối giữa doanh nghiệp với sinh viên các trường Đại học (các ứng viên tiềm năng). Đoàn sinh viên được giải đáp mọi thắc mắc về quy trình sản xuất thực phẩm qua việc tham quan khối văn phòng, bộ phận sản xuất và đóng gói, khu vực kho hàng và đặc biệt, phòng Nghiên cứu & Phát triển – nơi ra đời ý tưởng cho các sản phẩm của MCC.

Xuyên suốt chuyến tham quan, những câu chuyện thú vị về văn hóa doanh nghiệp, đặc thù của từng công việc và chức năng phòng ban đã giúp các bạn sinh viên phần nào định hướng và tiếp cận gần hơn với những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Các bạn sinh viên chia sẻ như được thêm động lực phấn đấu để trở thành những thành viên tiếp theo của gia đình MCC.

Xác định con người là giá trị cốt lõi mang đến thành công, MCC đã và đang tập trung đầu tư vào hoạt động phát triển nguồn nhân lực tương lai. Tại MCC, lãnh đạo công ty và trưởng các bộ phận luôn sẵn sàng đón tiếp sinh viên các trường đến tham quan nhà máy. Bên cạnh việc trang bị những trải nghiệm nghề nghiệp bổ ích, MCC mong rằng hoạt động này sẽ trở thành những kỉ niệm đẹp trong quãng đời trẻ trung và sôi nổi của các bạn sinh viên.

Tin liên quan