Meizan Demo Center – Nơi thỏa niềm đam mê trải nghiệm nấu ăn và làm bánh

Nếu ai đã chót đem lòng yêu thích những món ăn ngon, lại mong muốn được tự tay nấu nướng và cùng cộng đồng lan tỏa niềm đam mê bánh bếp thì Meizan Demo Center chính là nơi nhất định phải ghé đến.

Trung Tâm Hướng Dẫn Thực Hành Làm Bánh và Nấu Ăn Meizan (Meizan Demo Center) đầu tiên ra đời vào năm 2016 tại TP. HCM. Trung tâm trực thuộc Tập đoàn Wilmar CLV – tập đoàn sở hữu các sản phẩm cho gian bếp gia đình được hàng triệu người tiêu dùng yêu mến như dầu ăn, gạo, gia vị, nước chấm, mì, nui, nước rửa chén… cùng các thương hiệu nổi tiếng như Neptune, Simply, Nam Dương, Power100… Với sự thành công của Trung tâm Meizan Demo Center tại TP. HCM, Trung tâm Meizan Demo Center nhanh chóng được tiếp tục mở ra tại các trung tâm thương mại lớn, sầm uất ở các thành phố lớn (Hà Nội, Viên Chăn, Phnompênh) tại 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia nhằm thỏa mãn niềm đam mê bánh bếp của người hâm mộ.

Meizan Demo Center là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm làm bánh và nấu ăn dành cho cộng đồng những người có đam mê, yêu thích ẩm thực. Tại đây cũng thường diễn ra các hoạt động mang tính gắn kết và giá trị tinh thần thông qua các chương trình đặc biệt như cuộc thi nấu ăn dành cho gia đình, sự kiện dành cho ngày Lễ, Tết,… Ngoài ra, Trung tâm cũng được xây dựng với mục đích phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu nội bộ, thử sản phẩm mẫu mới của tập đoàn, cũng như đào tạo huấn luyện khách hàng và chào đón nhiều đoàn khách quan trọng trong và ngoài nước về tham quan, trải nghiệm các sản phẩm của tập đoàn.

Với các đối tác, Meizan Demo Center hỗ trợ 100% về địa điểm, trang thiết bị và các sản phẩm của Wilmar CLV cùng nhiều quyền lợi khác, để mang đến những hoạt động làm bánh, nấu ăn thú vị và bổ ích.

Meizan Demo Center tự hào là trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp. Bên cạnh đó là thiết kế đa chức năng được thể hiện qua 4 khu vực với chức năng chuyên biệt.

Khu trải nghiệm & thử món (sampling area) nằm ở không gian mở phía trước Meizan Demo Center là nơi khách hàng được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của Tập đoàn Wilmar CLV thông qua việc nếm thử các món bánh, món ăn vô cùng hấp dẫn và đa dạng.

Kế bên, cũng thuộc không gian mở, khu hoạt náo (activation area) là nơi khách hàng có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm làm bánh và nấu ăn thú vị cùng các gameshow đầy hứng khởi. Tại đây cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện hoạt náo dành cho các dịp đặc biệt trong năm.

Tiến vào bên trong là 2 khu thực hành với đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp. Khu bếp nấu với thiết bị bếp hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho tất cả các món ăn từ Á sang Âu. Khu bếp bánh với bàn đá trắng sang trọng, hệ thống thiết bị bánh chuyên nghiệp sẽ mang tới trải nghiệm làm bánh vô cùng đẳng cấp.

Chuỗi các Meizan Demo Center tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Lào và Campuchia hứa hẹn mang tới cho người tham dự những trải nghiệm ấn tượng trong một không gian bếp chuyên nghiệp theo đúng tinh thần khẩu hiệu “Có Meizan, nấu mê ngay”.

📌 Meizan Demo Center tại Hà Nội: Gian hàng BH10, tầng BH, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

📌 Meizan Demo Center tại HCM: Tầng 4, TTTM Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP. HCM.

📌 Meizan Demo Center tại Campuchia: Gian hàng S4-04, tầng 3, TTTM Exchange Square, 19 & 20 Phố 106, Phường Wat Phnom, Quận Daun Penh, Phnompênh.

📌 Meizan Demo Center tại Lào: Tầng 4, TTTM Vientiane, Nongchan, Quận Sisattanak, Viên Chăn.

Tin liên quan