Mì trứng cao cấp Meizan 500g

Mì Trứng Cao Cấp Meizan được làm từ bột mì thượng hạng, với thành phần trứng gà tươi đã qua kiểm dịch, được sản xuất trên dây chuyền tự động sử dụng công nghệ hiện đại mô phỏng bí quyết làm mì kéo sợi thủ công, cho sợi mì dai ngon tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không chứa hàn the, không chất bảo quản và không màu thực phẩm. Ngon hơn cho các món xào.

- Khối lượng tịnh: 500 g (17.6 oz)

- Thông tin giá trị dinh dưỡng trong 100g:

  • Hàm lượng béo (g): 0.8 - 1.2
  • Hàm lượng carbohydrate (g): 58.8 - 88.2
  • Hàm lượng đạm (g): 8.9 - 13.3
  • Năng lượng (kcal): 278 - 416

- Quy cách đóng gói: 500g x 12 gói

- Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Hướng dẫn sử dụng:

  • 1. Cho vắt mì vào trong nước đang sôi. Luộc khoảng 1 - 2 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Không nên nấu quá chín
  • 2. Vớt mì ra, xả lại bằng nước lạnh và để ráo
  • Cho ít dầu thực vật vào trộn đều để cho các sợi mì không dính vào nhau
  • 3. Cho ít dầu thực vật vào trộn đều để cho các sợi mì không dính vào nhau
    Món xào: xào chín các loại thịt/hải sản/rau tùy thích. Sau đó cho mì vào xào nóng lên là dùng được
    Món nước: dùng với nước lèo hoặc lẩu tùy thích

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

- Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần
Bột mì, trứng gà, muối i-ốt,...
Hướng dẫn sử dụng
  • 1
    Cho vắt mì vào trong nước đang sôi. Luộc khoảng 1 - 2 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Không nên nấu quá chín
  • 2
    Vớt mì ra, xả lại bằng nước lạnh và để ráo
  • 3
    Cho ít dầu thực vật vào trộn đều để cho các sợi mì không dính vào nhau
  • 4
    Món xào: xào chín các loại thịt/hải sản/rau tùy thích. Sau đó cho mì vào xào nóng lên là dùng được
  • 5
    Món nước: dùng với nước lèo hoặc lẩu tùy thích

Mì trứng cao cấp Meizan - Sợi nhỏ

Sản phẩm cùng loại