Panna cotta rau má

Món mới từ rau má vừa béo ngậy vừa thanh mát, giải nhiệt cho cơ thể, thử ngay bạn nhé!

Nguồn: Meizan Demo Center

Nguyên liệu

  • Sữa tươi Meadow Fresh
    400ml
  • Rau má
    200g
  • Gelatin
    5g
  • Nước lọc
    50ml
  • Sữa đặc
    100g

Các bước chế biến

Bước 1
Xay nhuyễn rau má và sữa tươi, lọc qua rây để lọc lấy phần sữa rau má. Sau đó cho sữa đặc vào khuấy đều.
Bước 2
Ngâm gelatin vào 50ml nước lọc khoảng 5 phút cho nở, sau đó cho vào quay trong lò vi sóng 30 giây cho tan chảy. Cho gelatin vào hỗn hợp sữa rau má, khuấy đều.
Bước 3
Để hỗn hợp nghỉ 10 phút cho tan hết bọt. Sau đó cho ra hũ thủy tinh, cất vào ngăn mát tủ lạnh 2 giờ tới khi đông lại là có thể thưởng thức.

Công thức khác

Bánh cookies bàn cờ

Bánh ngọt

Bánh xu xê

Bánh ngọt

Chè khoai môn sữa tươi

Món tráng miệng

Panna cotta chanh dây

Món tráng miệng