Công ty TNHH Meizan CLV đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thực phẩm từ ngũ cốc

Với tổng vốn đầu tư là 6,5 triệu USD, nhà máy này có khả năng cung cấp cho thị trường mỗi năm khoảng 10.000 tấn sản phẩm mì trứng, nui và bột thực phẩm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FSSC22 000, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các loại thực phẩm, an toàn cho sức khỏe, tiện dụng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Tháng 05 năm 2017, Công ty TNHH Meizan CLV (MCC) đã đưa vào hoạt động nhà máy chế biến thực phẩm từ ngũ cốc tại Lô C20a-1, Đường Số 14, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Với tổng vốn đầu tư là 6,5 triệu USD, nhà máy này có khả năng cung cấp cho thị trường mỗi năm khoảng 10.000 tấn sản phẩm mì trứng, nui và bột thực phẩm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FSSC 22000, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các loại thực phẩm, an toàn cho sức khỏe, tiện dụng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước đầu tư sâu hơn của Tập đoàn Wilmar CLV vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm tiêu dùng, góp phần cụ thể hóa tầm nhìn “Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế với chi phí tối ưu.”

Anh Cổ Đình Huy, Giám đốc Nhà máy cho biết: “Song song với công tác xây dựng nhà máy, hoạt động tuyển dụng và đào tạo nhân sự cũng được chú trọng triển khai ngay từ những ngày đầu. Xác định con người là giá trị cốt lõi mang đến thành công, MCC đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, vững vàng chuyên môn và giàu nhiệt huyết. Bên cạnh nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ từ các bạn đồng nghiệp giàu kinh nghiệm tại Công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam và Công ty TNHH CALOFIC. Nhờ đó, chúng tôi đã xây dựng được một kế hoạch làm việc khoa học, rút ngắn thời gian chờ không cần thiết và giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong quá trình thực thi công việc.”

Anh Nguyễn Lê Vương Bảo, Phó phòng Nghiên cứu và Phát triển chia sẻ: “Tôi rất hân hạnh được góp mặt vào đội ngũ MCC từ những ngày đầu. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hợp tác, sẻ chia kinh nghiệm để cùng tiến bộ khiến tôi luôn cảm thấy gắn bó với các đồng nghiệp nơi đây. Chính điều này đã tiếp thêm động lực để tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm ngon, tiện dụng, vì lợi ích của người dùng, và vì sự phát triển vững mạnh của công ty.”

Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại và nền tảng phân phối rộng khắp cả nước cùng với thương hiệu Meizan đang không ngừng lớn mạnh, MCC tự tin sẽ mang đến thị trường những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý, góp phần nâng cao sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng. Với quyết tâm vượt qua thử thách, hướng đến thành công, tập thể nhân viên công ty sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Công ty, đưa MCC trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành hàng thực phẩm giá trị gia tăng chế biến từ ngũ cốc tại thị trường Campuchia, Lào và Việt Nam.

Tin liên quan