Gà tẩm bột chiên giòn
Gà tẩm bột chiên giòn là món ăn hết sức quen thuộc của các gia đình, nhưng bí quyết để có món gà chiên giòn tan và thấm vị lại nằm ở Bột chiên giòn Meizan. Giờ đây chẳng cần tốn nhiều thời gian, bạn vẫn có thể chiêu đãi gia đình mình món gà thơm lừng, hấp dẫn. Đặc biệt, bọn trẻ nhà bạn đảm bảo thích mê, hãy thử xem nhé!
Nguồn: MCC
Nguyên liệu
-
Bột chiên giòn Meizan50g
-
Đùi hoặc cánh gà ta500g
-
Dầu ăn Meizan500ml
Các bước chế biến
Bước 1
- Làm sạch đùi hoặc cánh gà và để ráo nước.
Bước 2
- Cho bột chiên giòn vào và xóc với gà trong hộp kín cho đến khi bột bám đều. Để khoảng 5 phút cho thấm gia vị.
Bước 3
- Đun nóng dầu ăn, chiên thịt cho đến khi chín vàng rồi vớt ra để ráo dầu.
- Dùng nóng với cơm hoặc ăn kèm với rau sống các loại và chấm nước mắm chua ngọt.