Gà tẩm bột chiên giòn

Gà tẩm bột chiên giòn là món ăn hết sức quen thuộc của các gia đình, nhưng bí quyết để có món gà chiên giòn tan và thấm vị lại nằm ở Bột chiên giòn Meizan. Giờ đây chẳng cần tốn nhiều thời gian, bạn vẫn có thể chiêu đãi gia đình mình món gà thơm lừng, hấp dẫn. Đặc biệt, bọn trẻ nhà bạn đảm bảo thích mê, hãy thử xem nhé!

Nguồn: MCC

Nguyên liệu

  • Bột chiên giòn Meizan
    50g
  • Đùi hoặc cánh gà ta
    500g
  • Dầu ăn Meizan
    500ml

Các bước chế biến

Bước 1
  • Làm sạch đùi hoặc cánh gà và để ráo nước.
Bước 2
  • Cho bột chiên giòn vào và xóc với gà trong hộp kín cho đến khi bột bám đều. Để khoảng 5 phút cho thấm gia vị.
Bước 3
  • Đun nóng dầu ăn, chiên thịt cho đến khi chín vàng rồi vớt ra để ráo dầu.
  • Dùng nóng với cơm hoặc ăn kèm với rau sống các loại và chấm nước mắm chua ngọt.

Công thức khác

Bánh cookies bàn cờ

Bánh ngọt

Caramen

Món tráng miệng

Sữa tươi trân châu đường đen

Đồ uống

Cơm chiên gạo lứt vị mắm ruốc

Món chay