Mì sốt kem cá hồi xông khói

Mì Spaghetti Olivoilà nhập khẩu 100% từ Ý luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Từng sợi mì dai ngon tuyệt hảo, vàng óng tự nhiên kết hợp với cá hồi xông khói béo ngậy, thêm chút vị béo của kem, hứa hẹn ngay cả những người kén ăn nhất cũng sẽ phải xiêu lòng!

Nguyên liệu

  • Mì Spaghetti Olivoilà
    200g
  • Cá hồi xông khói
    100g
  • Bơ lạt
    50g
  • Kem sữa béo
    150ml
  • Dầu ô-liu Olivoilà
    1 thìa
  • Tỏi, muối, gia vị

Các bước chế biến

Bước 1
Luộc mì trong nước đang sôi khoảng 9 – 10 phút tới khi sợi mì mềm vừa ăn, thỉnh thoảng khuấy đều. Vớt mì ra, xả bằng nước lạnh và để ráo. Trộn 1 muỗng dầu ăn để mì không dính vào nhau.
Bước 2
Cá hồi thái sợi. Cho bơ và dầu ô-liu vào chảo đun nhỏ lửa rồi cho tỏi vào. Cho cá hồi vào xào săn lại.
Bước 3
Cho tiếp kem sữa béo vào chảo và đun nhỏ lửa. Cho mì ra đĩa, rắc tiêu và hành lá cắt nhỏ lên trên rồi thưởng thức.

Công thức khác

Su kem vỏ giòn

Bánh ngọt

Bánh cookies bàn cờ

Bánh ngọt

Bánh xu xê

Bánh ngọt

CHÈ KHOAI MÔN SỮA TƯƠI

Món Á