Bột Bánh Xèo Meizan

Bột Bánh Xèo Meizan được chế biến từ nguyên liệu bột gạo đặc sản, phối trộn theo công thức đặc biệt với thành phần bột cốt dừa và bột nghệ tự nhiên, cho lớp bánh mỏng vỏ, giòn vành, đậm chất truyền thống. Bánh xèo Meizan đặc biệt giòn khi đổ bằng chảo không dính.
Đóng gói
  • 400g x 6 gói/ thùng
Thành phần
Bột gạo, Bột mì, Bột bắp, Bột cốt dừa tự nhiên, Bột nghệ, Muối i-ốt, Hành sấy, Chất tạo xốp: natri hydro carbonat (INS500(ii))
Hướng dẫn sử dụng
  • 1
    Cho 400g bột bánh xèo vào 900ml nước và khuấy cho đến khi bột mịn, không bị vón cục. Chờ bột nở (hoặc nghỉ) 10 phút để bánh ngon hơn.
  • 2
    Cho tôm, thịt heo, củ hành cắt mỏng, đậu xanh hấp chín vào chảo xào sơ.
  • 3
    Cho 1 vá bột vào chảo tráng mỏng, thêm nguyên liệu đã xào chín vào và đậy nắp trong 1 phút.
  • 4
    Mở nắp, rưới dầu xung quanh vành bánh cho đến khi bánh vàng giòn, vành bung là chín. Dùng nóng kèm rau sống và nước mắm chua ngọt.

Các công thức nấu ăn

Thỏa sức sáng tạo món ăn gia đình cùng Meizan
Món nước

Nui nấu mọc

Xem công thức
Món mì

Mì sốt kem cá hồi xông khói

Xem công thức
Món mì

Mì xá xíu trứng lòng đào

Xem công thức

Sản phẩm cùng loại