Mì Spaghetti Olivoilà

Mì Spaghetti Olivoilà nhập khẩu từ Ý. Sản phẩm làm từ 100% bột lúa mì cứng giàu dinh dưỡng và được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cho sợi mì Spaghetti dai ngon tuyệt hảo, vàng óng tự nhiên với hàm lượng protein cao.
Đóng gói
  • 500g x 18 hộp/ thùng
Thành phần
100% Bột lúa mì cứng
Hướng dẫn sử dụng
  • 1
    Đun nước sôi.
  • 2
    Thêm vào một chút muối.
  • 3
    Để sợi mì đạt độ cứng vừa ăn, luộc mì khoảng 9 - 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Luộc mì khoảng 11 phút trở lên nếu muốn sợi mì mềm hơn.
  • 4
    Vớt mì ra để ráo nước, dùng kèm nước sốt yêu thích.

Các công thức nấu ăn

Thỏa sức sáng tạo món ăn gia đình cùng Meizan
Món mì

Mì sốt kem cá hồi xông khói

Xem công thức

Sản phẩm cùng loại