Chè khoai môn sữa tươi
Một chén chè nóng với vị bùi bùi của khoai môn, béo béo của sữa, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày se lạnh.
Nguồn: Meizan Demo Center
Nguyên liệu
-
Sữa tươi Meadow Fresh200ml
-
Nếp sáp Meizan200g
-
Đường50g
-
Nước cốt dừa60ml
-
Vanilla1/2 thìa cà phê
Các bước chế biến
Bước 1
- Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn, sau đó luộc cho khoai chín mềm.
Bước 2
- Nếp ngâm nước 2 tiếng, sau đó đem nấu với sữa tươi và vanilla.
Bước 3
- Khi nếp chín, cho đường, nước cốt dừa, khoai môn đã chín vào, đảo đều, để lửa nhỏ khoảng 5 phút cho nếp và khoai môn thấm đường là hoàn thành.