Mì sốt kem cá hồi xông khói
Mì Spaghetti Olivoilà nhập khẩu 100% từ Ý luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Từng sợi mì dai ngon tuyệt hảo, vàng óng tự nhiên kết hợp với cá hồi xông khói béo ngậy, thêm chút vị béo của kem, hứa hẹn ngay cả những người kén ăn nhất cũng sẽ phải xiêu lòng!
Nguồn: MCC
Nguyên liệu
-
Mì Spaghetti Olivoilà200g
-
Cá hồi xông khói100g
-
Bơ Meizan50g
-
Kem sữa béo150ml
-
Dầu ô-liu Olivoilà1 thìa
-
Tỏi, muối, gia vị
Các bước chế biến
Bước 1
- Luộc mì trong nước đang sôi khoảng 9-10 phút tới khi sợi mì mềm vừa ăn, thỉnh thoảng khuấy đều. Vớt mì ra, xả bằng nước lạnh và để ráo. Trộn 1 thìa dầu ăn để mì không dính vào nhau.
Bước 2
- Cá hồi thái miếng nhỏ.
- Cho bơ và dầu ô-liu vào chảo đun nhỏ lửa rồi cho tỏi vào. Cho cá hồi vào xào săn lại.
- Cho tiếp kem sữa béo vào chảo và đun nhỏ lửa.
Bước 3
- Cho mì ra đĩa, rắc tiêu và hành lá cắt nhỏ lên trên rồi thưởng thức.