Panna cotta rau má
Món mới từ rau má vừa béo ngậy vừa thanh mát, giải nhiệt cho cơ thể, thử ngay bạn nhé!
Nguồn: Meizan Demo Center
Nguyên liệu
-
Sữa tươi Meadow Fresh400ml
-
Rau má200g
-
Gelatin5g
-
Nước lọc50ml
-
Sữa đặc100g
Các bước chế biến
Bước 1
- Xay nhuyễn rau má và sữa tươi, lọc qua rây để lọc lấy phần sữa rau má. Sau đó cho sữa đặc vào khuấy đều.
Bước 2
- Ngâm gelatin vào 50ml nước lọc khoảng 5 phút cho nở, sau đó cho vào quay trong lò vi sóng 30 giây cho tan chảy. Cho gelatin vào hỗn hợp sữa rau má, khuấy đều.
Bước 3
- Để hỗn hợp nghỉ 10 phút cho tan hết bọt. Sau đó cho ra hũ thủy tinh, cất vào ngăn mát tủ lạnh 2 giờ tới khi đông lại là có thể thưởng thức.